logo nhat lam NHẬT LAM LẤY UY TÍN LÀM NỀN TẢNG CỐT LÕI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, MỖI NGÔI NHÀ LÀ TÂM HUYẾT, NỖ LỰC MANG ĐẾN AN TÂM CHO QUÝ KHÁCH
Trang chủ Nội Dung Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Trọn Gói tại TP.HCM: Lợi Ích và Tiện Ích

Xây Nhà Trọn Gói tại TP.HCM: Lợi Ích và Tiện Ích

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi đây là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và kinh tế, đồng thời cũng giúp Các Bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát công trình hơn. Hãy cùng Xây Dựng Nhật Lam hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như lý do tại sao dịch vụ này được ưa chuộng, chúng ta cùng đi qua các phần tiếp theo dưới đây.


Xây Nhà Trọn Gói Tại TP.HCM: Lợi Ích và Tiện Ích

Xây nhà trọn gói Tp.HCM I Lợi ích và Tiện Ích

Chất Lượng Xây Dựng Đảm Bảo

Nhất quán từ thiết kế đến thi công

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chất lượng từng giai đoạn của dự án được kiểm soát và đảm bảo một cách nhất quán. Đội ngũ nhân sự của Công ty xây dựng trọn gói Nhật Lam sẽ tận tâm trong từng công đoạn từ thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng đến việc thi công và bàn giao công trình. Đây là một đảm bảo rất quan trọng để công trình hoàn thiện mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư.

Cam kết chất lượng

Công ty xây dựng trọn gói Nhật Lam cam kết đảm bảo chất lượng công trình và cung cấp bảo hành lâu dài cho các vấn đề liên quan đến kết cấu, vật liệu và hệ thống cơ điện, chống thấm. Bạn hãy tâm về chất lượng công trình sau khi bàn giao như sau:

Chính sách bảo hành hợp đồng xây nhà trọn gói

Chính sách bảo hành của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam

 • BẢO HÀNH VỀ KẾT CẤU 05 NĂM
 • BẢO HÀNH CHỐNG THẤM 03 NĂM
 • BẢO HÀNH VỀ HOÀN THIỆN: 01 NĂM

Sử dụng vật liệu tốt

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, tính chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện qua quy trình làm việc mà còn qua việc lựa chọn vật liệu xây dựng. Xây Dựng Nhật Lam lựa chọn những vật liệu có chất lượng tốt, nhãn hiệu uy tín để đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ cho công trình nhà Bạn

Để xem thêm, Quý khách vui lòng bấm >>> Chọn vật tư hoàn thiện các gói xây nhà chìa khoá trao tay hiệu quả

Để xem thêm, Quý khách vui lòng bấm >>> Phân tích hạng mục & vật tư So Sánh 03 Gói Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Tiết Kiệm Thời Gian Và Công Sức

Quy trình làm việc rõ ràng

Xây Dựng Nhật Lam với hơn 16 năm hoạt động, mọi công việc liên quan đến  xây dựng có quy trình làm việc rõ ràng, từ việc lập kế hoạch, thiết kế, thực hiện đến việc quản lý công trình và bàn giao, không gây ra sự lãng phí thời gian và công sức của gia đình Bạn

Cơ sở vật chất sẵn có

Xây Dựng Nhật Lam cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, trang bị máy móc, thiết bị thi công đến nguồn cung vật liệu. Nhờ vậy, quá trình xây dựng không bị gián đoạn hay chậm trễ giúp tiết kiệm được thời gian

Xây nhà trọn gói Tp.HCM I Thiết bị thi công bài bản

Xây nhà trọn gói Tp.HCM I Thi công tầng hầm

Hoàn thiện công trình nhanh chóng

Nhờ có quy trình làm việc chặt chẽ và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Nhật Lam thường hoàn thiện công trình nhanh chóng, đúng thời hạn cam kết, giúp gia chủ không phải chờ đợi lâu.

Xây Nhà Trọn Gói Tại TP.HCM: Tiết Kiệm Chi Phí

Gói giá trọn gói

Khách hàng chọn xây nhà trọn gói sẽ không cần phải lo lắng về việc giá trị dự án tăng cao không kiểm soát được. Công ty xây dựng sẽ đưa ra một gói giá trọn gói cho toàn bộ công việc, giúp khách hàng dễ dàng lập kế hoạch chi tiêu.

Để xem thêm, Quý khách vui lòng bấm >>>  03 gói đơn giá với hơn 80 chủng loại vật tư hoàn thiện Giá xây nhà trọn gói

Tránh phát sinh chi phí không lường trước

Xây nhà trọn gói còn giúp bạn tránh được những rủi ro phát sinh chi phí không lường trước, nhờ vào việc công ty xây dựng trọn gói đã xác định ý tưởng, lập phương án thi công và dự toán chi phí một cách chính xác từ ban đầu.

Được tư vấn kỹ lưỡng, tỷ mỷ công dụng, tính năng chọn sản phầm giá cả hợp lý

Có thể nói, khi chọn xây nhà trọn gói, khách hàng trao đổi và được tư vấn về tính năng và giá vật tư hoàn thiện kỹ hơn so với việc tự xây nhà. Một trong những lợi ích lớn nhất của xây nhà trọn gói đó chính là sự rõ ràng ngay từ đầu về tất cả các chi phí sẽ phải trả, từ công việc thiết kế cho tới thi công, đảm bảo rằng không có bất kỳ chi phí phát sinh nào mà chủ đầu tư không biết.

Dễ Dàng Quản Lý Và Kiểm Soát

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, Bạn chỉ cần liên hệ với Xây Dựng Nhật Lam trong suốt quá trình xây dựng, từ đó dễ dàng giám sát và kiểm soát hiệu suất công việc cũng như những vấn đề cần giải quyết.

Một ưu điểm khác khi chọn xây nhà trọn gói là trách nhiệm của từng bên được xác định rõ ràng. Xây Dựng Nhật Lam sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ từ việc thiết kế, thi công cho đến bàn giao công trình, giúp Bạn không cần phải quan tâm đến những công việc thiên về chuyên môn xây dựng

Báo cáo định kỳ

Các công ty xây dựng trọn gói thường triển khai quy trình báo cáo định kì tới khách hàng, giúp họ cập nhật tình hình công trình một cách chính xác và kịp thời.

Sự Linh Hoạt Trong Việc Thay Đổi Thiết Kế & Thi Công

Lựa chọn và điều chỉnh thiết kế

Xây nhà trọn gói cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về thiết kế căn nhà và đồng thời, khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi, điều chỉnh nếu chưa ưng ý.

Chỉnh sửa dễ dàng

Với việc xây nhà trọn gói, người chủ nhà có thể tiến hành chỉnh sửa dường như không giới hạn tiến độ của dự án. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả, nhất là khi bạn muốn di chuyển ở trong một thời gian ngắn.

Đa dạng  phong cách kiến trúc

Hãy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng Quý Bạn có thể hỗ trợ thiết kế với phong cách kiến trúc khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển, từ đơn giản đến phức tạp, tạo nên không gian sống như ý muốn. Hơn nữa, Bạn còn có thể thỏa sức lựa chọn nguyên liệu xây dựng mà không phải lo lắng về việc quản lý và kiểm soát chúng.

Đồng Bộ và Chuyên Nghiệp của Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Nhật Lam

Với Dịch vụ xây nhà trọn gói Nhật Lam công trình nhà Bạn được quản lý rất chặt chẽ việc thi công và tiến độ, đảm bảo công trình hoàn thành đúng thời gian đã cam kết.

Với đội ngũ nhân viên Nhật Lam chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo.

Các bộ phận thiết kế, thi công và quản lý của Nhật Lam đều phối hợp chặt chẽ với nhau, giúp công việc diễn ra suôn sẻ và đảm bảo tiến độ tốt nhất.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM
 • PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

  PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

 • ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

  ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

 • ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

  ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

 • ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

  ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

 • ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Qua những điểm mà Nhật Lam đã nêu rõ ở trên, có thể thấy rằng việc chọn Xây Nhà Trọn Gói tại TP.HCM mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư hơn Bạn nghĩ. Bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn dễ dàng quản lý kiểm soát tiến trình công trình, đồng thời tiết kiệm được chi phí và nhận được sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất.Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói cũng rất quan trọng để đảm bảo những lợi ích trên. 

Hãy Chọn Xây Dựng Nhật Lam Làm Đối Tác Xây Nhà Bạn – Xây Dựng Nhật Lam Mang An Tâm Đến Mọi Nhà

FAQs Về Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói tại TP.HCM của Nhật Lam JSC

1) Xây nhà trọn gói giá cả như thế nào?

– Giá cả cho dịch vụ xây nhà trọn gói có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu chủ nhà, diện tích, vị trí và nhưng yếu tố khác. Tuy nhiên, bạn sẽ được báo giá cụ thể và trọn gói từ đầu.

2) Tôi có thể thay đổi thiết kế giữa chừng không?

– Xây Dựng Nhật Lam linh hoạt với những thay đổi từ khách hàng. Tuy nhiên, những thay đổi đó cần phù hợp với quy định và không làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công trình.

3) Có bảo hành cho dịch vụ xây nhà trọn gói không?

– Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam cung cấp bảo hành cho dịch vụ của mình và thời gian bảo hành và những điều kiện cụ thể sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.

Chính sách bảo hành của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam

 • BẢO HÀNH VỀ KẾT CẤU 05 NĂM
 • BẢO HÀNH CHỐNG THẤM 03 NĂM
 • BẢO HÀNH VỀ HOÀN THIỆN: 01 NĂM

4) Xây nhà trọn gói thì thời gian hoàn thiện như thế nào?

– Thời gian hoàn thiện công trình phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của công trình, nhưng thường sẽ nhanh hơn so với việc tự xây dựng do quy trình được tổ chức chuyên nghiệp và có đồng bộ.

5) Có phát sinh chi phí thêm khi xây nhà trọn gói không?

– Nếu không có những thay đổi từ phía khách hàng thì chi phí sẽ hoàn toàn không phát sinh.

 XEM THÊM VUI LÒNG  BẤM LINK PHÍA DƯỚI
XEM THÊM: VỀ NHẬT LAM
Nút -Giới thiệu về Công ty cổ phần xây dựng nhà ở tại TP.HCM: Nhật Lam JSC Nút-Video Cảm nhận khách hàng về Nhà thầu xây dựng nhà ở Nhật Lam
Nút - Chuyên mục-Dự án đã thực hiện của Công ty xây dựng nhà ở -Nhật Lam JSC Nút - Video - Các mẫu Video nhà theo công năng do nhà thầu xây dựng nhà ở - Nhatlam JSC
XEM THÊM: GIÁ XÂY NHÀ
Nút-Tiện ích tính giá xây dựng Nút - Bài viết giá xây nhà trọn gói
Nút - Bài viết giá thiết kế nhà Nút-Bài viết - Giá Xây Nhà phần thô
XEM THÊM: KỸ THUẬT XD
Nút - Quy trình thi công nhà phố Nút-Chuyên đề biện pháp thi công
Nút-Video Kỹ thuật thi công

Công_Ty_Xây_Dựng_Nhà_Ở_Uy_Tín_TP.HCM

Chính sách bảo hành hợp đồng xây nhà trọn gói

Công Ty Xây Dựng Nhật Lam cung cấp dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói tại TP.HCM Tốt Nhất. Cam kết lấy chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động

Để tư vấn hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ

Mr Giang 0989 013 033 

Ms Anh 0987 377 223 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam - Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Ở TP HCM

Nguồn: kientrucnhatlam

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết liên quan

05 Bí Quyết Chọn “Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín”

05 Bí Quyết Chọn “Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín”

Bạn đang tìm kiếm một công ty xây nhà trọn gói uy tín để biến giấc mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo thành hiện...

Xem chi tiết
Xây Nhà Trọn Gói tại TP.HCM: Lợi Ích và Tiện Ích

Xây Nhà Trọn Gói tại TP.HCM: Lợi Ích và Tiện Ích

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi đây là giải pháp tiết kiệm thời...

Xem chi tiết
Bí Quyết Giao & Nhận Thi Công Xây Dựng Nhà Trọn Gói

Bí Quyết Giao & Nhận Thi Công Xây Dựng Nhà Trọn Gói

Để đảm bảo sự thành công và hiệu quả của dự án, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức để thực hiện quá trình giao...

Xem chi tiết
Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói Mẫu Tham Khảo

Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói Mẫu Tham Khảo

Hành trình xây dựng căn nhà mơ ước ngoài đầu tư về tài chính mà còn yêu cầu một hợp đồng xây nhà trọn gói...

Xem chi tiết
So Sánh 03 Gói Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

So Sánh 03 Gói Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Xây Dựng Nhật Lam mang đến 3 gói dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Hãy cùng phân tích và so...

Xem chi tiết
[09] Lợi Ích Xây Nhà Trọn Gói

[09] Lợi Ích Xây Nhà Trọn Gói

Bạn hãy đón nhận những niềm vui về ngôi nhà mới. Với 09 lợi ích hợp đồng xây nhà trọn gói giúp gia đình bạn:...

Xem chi tiết
Chọn vật tư hoàn thiện các gói xây nhà chìa khoá trao tay hiệu quả

Chọn vật tư hoàn thiện các gói xây nhà chìa khoá trao tay hiệu quả

Để giúp Quý khách chọn vật tư hoàn thiện các gói xây nhà chìa khoá trao tay hiệu quả. Xây Dựng Nhật Lam lựa chọn...

Xem chi tiết
Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận Bình Tân

Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận Bình Tân

Bạn đang có ý định xây nhà cho mình một ngôi nhà khang trang, bạn đang tìm một nhà thầu uy tín ư? Với nhiều...

Xem chi tiết
Lưu Ý Trước Khi Ký Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói

Lưu Ý Trước Khi Ký Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói

03 Lưu ý trước khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói điều quan trọng nhất là kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản và...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Quận Tân Phú

Xây nhà trọn gói Quận Tân Phú

Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú - Quy Định Số Tầng Các Trục Đường Quận Tân Phú - Tất Cả Các Vấn Đề Về...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói tại Tân Bình

Xây nhà trọn gói tại Tân Bình

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam chuyên xây nhà trọn gói tại Quận Tân Bình, với hơn 15 hoạt động trên địa bàn...

Xem chi tiết


DỰ ÁN TIÊU BIỂU

LOẠI NHÀ Ở – LOẠI NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH – LOẠI NHÀ KINH DOANH

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ CỦA NHẬT LAM

PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM
 • PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

  PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

 • ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

  ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

 • ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

  ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

 • ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

  ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

 • ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

TIỆN ÍCH PHÁP LÝ

TRA CỨU PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ NHÀ Ở

 • Công cụ tiện ích pháp lý được căn cứ Phụ lục 18 Quyết định 56/2021/QĐ-UB của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Công cụ tính toán, tra cứu tự động 8 mục liên quan đến bản vẽ cấp phép xây dựng.
 • Ngoài các nội dung trên Quý khách nghiên cúu thêm Quyết định 56/2021/QĐ-UB của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chân thành cám ơn quý khách !

YẾU TỐ TĂNG THÊM CHIỀU CAO TẦNG

BỔ SUNG THÊM TIỆN TÍCH PHÁP LÝ- THEO PHỤ LỤC 02 QUYẾT ĐỊNH 56/2021/QĐ-UB CỦA UBND TP. HCM

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ XÂY DỰNG SƠ BỘ

GIÚP QUÝ KHÁCH TỰ ƯỚC LƯỢNG CHI PHÍ XÂY NHÀ NHANH NHẤT

 • Công cụ tính giá xây dựng sơ bộ, giúp quý khách dự kiến chi phí xây nhà nhanh chóng và đơn giản nhất.
 • Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0989 013 033 để được tư vấn từ chuyên gia nhận bảng dự toán chính xác nhất từ tính năng chuyên nghiệp.
 • Chân thành cám ơn quý khách !
Tính giá xây dựng