logo nhat lam NHẬT LAM LẤY UY TÍN LÀM NỀN TẢNG CỐT LÕI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, MỖI NGÔI NHÀ LÀ TÂM HUYẾT, NỖ LỰC MANG ĐẾN AN TÂM CHO QUÝ KHÁCH
Trang chủ Giá xây dựng Giá Xây Nhà Phần Thô Năm 2024 Tại TP.HCM

Giá Xây Nhà Phần Thô Năm 2024 Tại TP.HCM

Giá xây nhà phần thô năm 2024, cạnh tranh và chất lượng. Với 16 năm kinh nghiệm, Xây Dựng Nhật Lam tư vấn cho Bạn tối ưu hóa chi phí, đảm bảo chất lượng và bền vững cho ngôi nhà của bạn


GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ 2024

Quý Khách đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Xây Dựng Nhật Lam giới thiệu chuyên mục về giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện, đáp ứng đa dạng nhu cầu xây nhà của khách hàng.

Giá xây nhà thô năm 2024 có mức giá từ 3.350.000 đ/m2 đến 3.600.000 đồng/m2. Đây là đơn giá xây nhà thô tiêu chuẩn Xây Dựng Nhật Lam niêm yết tương ứng với diện tích xây dựng 1 sàn từ 60m2 đến 80m2 cho loại nhà mái bằng hiện đại và dạng nhà mái Thái hiện đại (Xem bảng giá xây dựng nhà phần thô chi tiết được trình bày phía dưới) với điều kiện áp dụng như  sau:

Điều kiện áp dụng đơn giá

 • Loại nhà ở: Dạng nhà phố, biệt thự kiểu hiện đại mái bằng BTCT hoặc mái Thái
 • Hệ thống điện sử dụng điện 1 pha.
 • Nhà phố diện tích sàn xây dựng từ 60m2 đến 80m2, một sàn có 2 phòng vệ sinh.
 • Đường rộng trên 5m, xe tải 5m3 có thể chở vật liệu và tập kết vật liệu được
BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ
Đơn Giá Xây Nhà Mái Bằng – Hiện Đại Đơn giá
Giá xây nhà thô nhà phố 80m2 sàn 3.350.000
⭐ Giá xây dựng thô nhà phố 60m2 sàn 3.500.000
⭐ Đơn giá xây thô nhà 2 mặt tiền 80m2 3.450.000
⭐ Đơn giá thô nhà 2 mặt tiền 60m2 3.400.000
⭐ Giá xây dựng phần thô nhà 3 mặt 80m2 3.425.000
⭐ Giá xây dựng thô 3 mặt 60m2 3.450.000
⭐ Giá thi công phần thô nhà 4 mặt 80m2 3.450.000
⭐ Giá thi công nhà thô 4 mặt 60m2 3.500.000
⭐ Giá xây biệt thự thô 3.550.000
Đơn Giá Xây Nhà Mái Thái – Hiện Đại Đơn giá 
⭐ Giá xây nhà thô nhà phố 80m2 sàn 3.400.000
⭐ Giá xây dựng thô nhà phố 60m2 sàn 3.550.000
⭐ Đơn giá xây thô nhà 2 mặt tiền 80m2 3.500.000
⭐ Đơn giá thô nhà 2 mặt tiền 60m2 3.450.000
⭐ Giá xây dựng phần thô nhà 3 mặt 80m2 3.475.000
⭐ Giá xây dựng nhà thô 3 mặt 60m2 3.500.000
⭐ Giá thi công phần thô nhà 4 mặt 80m2 3.500.000
⭐ Giá thi công nhà thô 4 mặt 60m2 3.550.000
⭐ Giá xây biệt thự thô 3.600.000

KM-Xây Nhà Trọn Gói 2023-2024-2025

Đối với các trường hợp khác, Quý Khách vui lòng liên hệ với Xây Dựng Nhật Lam để được báo giá cụ thể và tư vấn miễn phí. Để tìm hiểu thêm về đơn giá từng loại nhà, trường hợp điều chỉnh đơn giá, các lưu ý về công việc chưa bao gồm trong đơn giá xây thô, Quý khách xem thêm các bài viết tại chuyên mục “Đơn Giá Xây Nhà Phần Thô”

DANH MỤC VẬT TƯ THÔ 

PHẦN 1: VẬT TƯ THÔ CƠ BẢN

Xây Dựng Nhật Lam trân trọng giới thiệu danh mục 15 loại vật tư thô cơ bản được quy định rõ ràng về chủng loại, quy cách và xuất xứ

DANH MỤC VẬT TƯ THÔ CƠ BẢN
TÊN GỌI QUY ĐỊNH
⭐ Thép xây dựng (Thép Việt Nhật: VinaKyoei) VinaKyoei
⭐ Xi măng (Holcim đổi tên thành Insee) Insee
⭐ Bê tông thương phẩm M250
⭐ Cát bê tông Hạt lớn
⭐ Cát xây tường Hạt lớn
⭐ Cát tô tường Hạt lớn
⭐ Đá 1×2 trộn BT Đồng Nai
⭐ Gạch Tuynen: 8x8x18cm/4x8x18cm Tân Uyên
⭐ Dây cáp điện Cadivi
⭐ Dây cáp TV Sino
⭐ Cáp mạng  AMP-Cat6
⭐ Đế âm, ruột gà Sino
⭐ Ống nước nóng PPR Bình Minh
⭐ Ống cấp thoát  uPVC Bình Minh
⭐ Chống thấm bề mặt ( Ban công, S.thượng, WC, mái) Sika/Kova

Bảng chủng loại vật tư phần thô

PHẦN 2: CÁC VẬT TƯ THÔ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Với danh sách gồm 15 loại vật liệu xây dựng cơ bản, chúng tôi đã đề cập trong phần trước, đó là những thành phần không thể thiếu trong gói đơn giá xây nhà phần thô phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, Xây Dựng Nhật Lam không chỉ dừng lại ở đó. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng những vật liệu thô, tạo ra sự khác biệt đáng chú ý. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất

Sự khác biệt vật tư -Đơn giá xây nhà thô-Nhật Lam-Cát

Loại cát và đá 1×2 được Xây Dựng Nhật Lam lựa chọn đều đạt chuẩn cao và được sử dụng trong các dự án xây dựng với mục đích tối ưu hóa chất lượng công trình.

Đối với cát, chúng tôi sử dụng loại cát hạt to, được xem là loại tốt nhất cho việc trộn bê tông, trộn vữa xâym vữa tô tường, và vữa cán nền. Ưu điểm của loại cát này là có hàm lượng silic cao, giúp chống nứt do co dãn nhiệt  tạo ra các cấu kiện chắc chắn và bền vững hơn.

Đối với đá 1×2, chúng tôi ưu tiên sử dụng đá Đồng Nai, Tân Cang. Đá Bình Điền thường có màu đen và mềm hơn, vì vậy không được sử dụng để trộn bê tông

Sự khác biệt vật tư -Đơn giá xây nhà thô-Nhật Lam (1)

Xây Dựng Nhật Lam sử dụng những giải pháp vật liệu mang tính chuyên dụng đảm bảo chất lượng và tính bền vững của các công trình.

 • Nhật Lam ưu tiên sử dụng hỗn hợp keo SIKA TILEBOND cùng với xi măng thay vì hồ dầu khi dán gạch. Bằng cách này, chúng tôi tăng độ bám dính và đảm bảo rằng các viên gạch được lắp đặt sẽ không bong tróc và giữ vững vị trí sau thời gian sử dụng.
 • Toàn bộ việc định vị và lắp đặt thép trong công trình đều được thực hiện bằng cách sử dụng cục kê chuyên dụng bằng bê tông. Điều này giúp cố định vị trí lắp đặt thép theo đúng thiết kế và đảm bảo tính chính xác và đồng đều trong quá trình thi công thép.
 • Liên kết giữa tường và cột được thực hiện bằng cách sử dụng bát râu tường chuyên dụng mạ kẽm nhám. Điều này đảm bảo mối liên kết giữa cột và tường được chắc chắn hơn.

Sự khác biệt vật tư -Đơn giá xây nhà thô-Nhật Lam (2)

Nhật Lam sử dụng lưới mắt cáo khi tô tường tại các vị trí nhạy cảm như cắt đường điện âm tường, giữa dầm sàn và tường mặt ngoài, dầm ô cầu thang và tường. Biện pháp này giúp tăng cường khả năng chống nứt của tường, giảm thiểu nguy cơ co ngót do nhiệt độ và đảm bảo tính bền vững của công trình sau này.

Đối với hệ thống mạng, chúng tôi sử dụng cáp mạng Cat6 8 lõi cao cấp của AMP thay vì Cat5, Cat5e của các hãng khác. Việc này giúp cải thiện tín hiệu đường truyền, đảm bảo ổn định và hiệu suất cao nhất cho hệ thống mạng trong công trình.

Để chống thấm cho cổ ống nước uPVC và sàn bê tông, Nhật Lam sử dụng vữa rót không co ngót Sikagrout và băng trương nở Sika Swellstop chèn ống. Điều này giúp đảm bảo rằng hệ thống cấp nước và sàn bê tông không bị thấm nước, bảo vệ công trình khỏi những tổn thất và hỏng hóc do ẩm ướt và thấm nước

Sự khác biệt vật tư -Đơn giá xây nhà thô-Nhật Lam 6

Để chống hôi và thông tắc, Nhật Lam lắp đặt các thiết bị phù hợp tại mỗi khu vực WC. Đồng thời, để đảm bảo an toàn trong việc sử dụng điện, chúng tôi sử dụng cáp điện có đường kính 4,0mm2 thay vì 2,5mm2 cho các ổ cắm trong khu vực bếp. Điều này giúp tăng cường khả năng chịu tải và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi sử dụng nhiều thiết bị điện trong không gian như bếp

Sự khác biệt vật tư -Đơn giá xây nhà thô-Nhật Lam (3)

Trong việc chống thấm khe hở của hai nhà, Xây Dựng Nhật Lam đã tính đến cả vật tư và nhân công trong đơn giá, sử dụng các vật liệu cao cấp như Sika flex 134 để chèn khe, băng dán, tôn sơn tĩnh điện và silicon. Nhật Lam thực hiện việc bảo vệ khe hở bằng nhiều lớp vật liệu chống thấm để tăng tuổi thọ và đảm bảo tính hiệu quả của quá trình chống thấm. Điều này giúp bảo vệ kết cấu của công trình khỏi sự ảnh hưởng của nước và các yếu tố môi trường khác, đồng thời tăng cường sự bền bỉ và độ bền của vật liệu chống thấm

CÁCH TÍNH GIÁ XÂY DỰNG NHANH BẰNG TIỆN ÍCH TỰ ĐỘNG

Xây Dựng Nhật Lam trân trọng giới thiệu  “Tiện ích tự động tính giá xây dựng nhà phố, biệt thự ”. Bạn chỉ cần khai báo 03 thông tin cơ bản: Loại nhà. Gói dịch vụ. Vị trí nhà. 05 thông số kỹ thuật: Loại móng nhà. Loại móng hàng rào. Có gia cố nền trệt bằng bê tông cốt thép hay không. Nhà có hầm hay không. Loại mái (mái ngói, mái tôn, mái bê tông). 05 thông số kích thước: Chiều dài nhà. Chiều rộng nhà. Diện tích xây dựng. Số tầng và Độ vươn ban công.

Sau khi nhập liệu và bấm nút tính kết quả Bạn sẽ biết được

 • Đơn giá xây nhà phần thô của nhà mình là bao nhiêu 
 • Xác định sơ bộ chi phí xây thô nhanh nhất và chính xác, để dự trù & chuẩn bị ngân sách xây nhà cho phù hợp khả năng tài chính gia đình Bạn
Tiện ích -Tính giá xây dựng nhà tự động
Tiện ích -Tính giá xây dựng nhà tự động

 

Nội Dung Xây Nhà Phần Thô

Xây nhà phần thô: là một dạng hình thức mà Chủ đầu tư giao phó cho nhà thầu xây dựng việc mua vật liệu thô, bao gồm các loại dây điện, ống nước, gạch, cát, đá, thép, xi măng, chống thấm và việc hoàn thiện như trét matit, lăn sơn, lát gạch, lắp đặt thiết bị điện, đèn chiếu sáng và thiết bị vệ sinh sẽ được thực hiện bởi nhân công.

Ưu điểm của gói xây nhà phần thô là Chủ đầu tư có thể tự chủ động mua các loại vật liệu hoàn thiện và cung cấp cho nhà thầu thi công.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này là Quý khách sẽ mất nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân và công việc chính của mình

Dưới đây là các chủ đề cơ bản về nội dung xây nhà phần thô Xây Dựng Nhật Lam muốn chia sẻ cùng Quý khách:

 • Quy trình xây nhà phần thô từng bước cụ thể
 • Các bước phối hợp làm việc hiệu quả với nhà thầu xây dựng
 • Các hạng mục công việc và phân chia trách nhiệm
 • Cách tính diện tích xây nhà thô: Phương pháp và quy định
 • Thời gian cần thiết cho việc xây nhà phần thô
 • Hạng mục công việc trong hợp đồng xây nhà thô
 • Mẫu hợp đồng xây nhà thô tham khảo ….

Hy vọng rằng các thông tin này sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng nhà phần thô và chuẩn bị tốt hơn cho dự án của mình.

Công_Ty_Xây_Dựng_Nhà_Ở_Uy_Tín_TP.HCM

 XEM THÊM VUI LÒNG  BẤM LINK PHÍA DƯỚI

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM
 • PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

  PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

 • ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

  ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

 • ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

  ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

 • ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

  ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

 • ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ưu đãi hấp dẫn may mắn đang chờ đón bạn

Mời Quý khách tham gia chương trình xây nhà trọn gói cực kỳ hấp dẫn

⭐ Tặng giấy phép xây dựng

⭐ Tặng hồ sơ thiết kế nhà

⭐ Tham Gia Ngay “Vòng Quay May Mắn” để nhận quà tặng trị giá đến 20 triệu đồng

KM-Xây Nhà Trọn Gói 2023-2024-2025

 XEM THÊM VUI LÒNG  BẤM LINK PHÍA DƯỚI
XEM THÊM: VỀ NHẬT LAM
Nút -Giới thiệu về Công ty cổ phần xây dựng nhà ở tại TP.HCM: Nhật Lam JSC Nút-Video Cảm nhận khách hàng về Nhà thầu xây dựng nhà ở Nhật Lam
Nút - Chuyên mục-Dự án đã thực hiện của Công ty xây dựng nhà ở -Nhật Lam JSC Nút - Video - Các mẫu Video nhà theo công năng do nhà thầu xây dựng nhà ở - Nhatlam JSC
XEM THÊM: GIÁ XÂY NHÀ
Nút-Tiện ích tính giá xây dựng Nút - Bài viết giá xây nhà trọn gói
Nút - Bài viết giá thiết kế nhà Nút-Bài viết - Giá Xây Nhà phần thô
XEM THÊM: KỸ THUẬT XD
Nút - Quy trình thi công nhà phố Nút-Chuyên đề biện pháp thi công
Nút-Video Kỹ thuật thi công

 

Công_Ty_Xây_Dựng_Nhà_Ở_Uy_Tín_TP.HCM

Chính sách bảo hành hợp đồng xây nhà trọn gói

Chính sách bảo hành của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam

 • BẢO HÀNH VỀ KẾT CẤU 05 NĂM
 • BẢO HÀNH CHỐNG THẤM 03 NĂM
 • BẢO HÀNH VỀ HOÀN THIỆN: 01 NĂM

Công Ty Xây Dựng Nhật Lam cam kết lấy chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động

Để tư vấn hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ

Mr Giang 0989 013 033 

Ms Anh 0987 377 223 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam - Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Ở TP HCM

Nguồn: kientrucnhatlam

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết liên quan

Giá Xây Nhà Phần Thô Năm 2024 Tại TP.HCM

Giá Xây Nhà Phần Thô Năm 2024 Tại TP.HCM

Giá xây nhà phần thô năm 2024, cạnh tranh và chất lượng. Với 16 năm kinh nghiệm, Xây Dựng Nhật Lam tư vấn cho Bạn...

Xem chi tiết
Giá Xây Nhà Trọn Gói Năm 2024 Tại TP.HCM

Giá Xây Nhà Trọn Gói Năm 2024 Tại TP.HCM

Giá xây nhà trọn gói 2024. Xây nhà trọn gói với 75 chủng loại vật tư. Đơn giá cụ thể lập thành dạng bảng. Công...

Xem chi tiết
[09] Lợi Ích Xây Nhà Trọn Gói

[09] Lợi Ích Xây Nhà Trọn Gói

Bạn hãy đón nhận những niềm vui về ngôi nhà mới. Với 09 lợi ích hợp đồng xây nhà trọn gói giúp gia đình bạn:...

Xem chi tiết
Chọn vật tư hoàn thiện các gói xây nhà chìa khoá trao tay hiệu quả

Chọn vật tư hoàn thiện các gói xây nhà chìa khoá trao tay hiệu quả

Để giúp Quý khách chọn vật tư hoàn thiện các gói xây nhà chìa khoá trao tay hiệu quả. Xây Dựng Nhật Lam lựa chọn...

Xem chi tiết
Chi phí xây dựng nhà 6 Tầng (5 Lầu) tại TP.HCM

Chi phí xây dựng nhà 6 Tầng (5 Lầu) tại TP.HCM

⭐ Chi phí xây dựng nhà 6 tầng(5 lầu) Chi phí xây dựng nhà 6 tầng(5 lầu) + Lửng (05 lầu theo cách gọi thông...

Xem chi tiết
Chi Phí Xây Nhà 5 Tầng Tại Tp.HCM

Chi Phí Xây Nhà 5 Tầng Tại Tp.HCM

⭐ Chi Phí Xây Dựng Nhà 5 Tầng (04 Lầu) Chi phí xây dựng nhà 5 tầng + Lửng (04 lầu theo cách gọi thông...

Xem chi tiết
Chi phí xây dựng nhà 4 tầng

Chi phí xây dựng nhà 4 tầng

⭐ Chi phí xây dựng nhà 4 tầng Chi phí xây dựng nhà 4 tầng được phân ra thành 06 nhóm: với 03 loại nhà...

Xem chi tiết
Hướng Dẫn Cách Tính Giá Xây Dựng Theo M2

Hướng Dẫn Cách Tính Giá Xây Dựng Theo M2

Hướng Dẫn Cách Tính Giá Xây Dựng Theo M2 Bạn có thắc mắc "giá xây nhà bao nhiêu một m2". Xây dựng Nhật Lam xin...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói tại Tân Bình

Xây nhà trọn gói tại Tân Bình

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Nhật Lam chuyên xây nhà trọn gói tại Quận Tân Bình, với hơn 15 hoạt động trên địa bàn...

Xem chi tiết
Chi phí xây dựng nhà 3 tầng (không thang máy)

Chi phí xây dựng nhà 3 tầng (không thang máy)

Chi Phí xây dựng nhà 3 tầng (không thang máy) Kiến Trúc Nhật Lam xin chào quý khách đã ghé thăm website của Công ty...

Xem chi tiết
Bảng báo giá thiết kế nhà phố, biệt thự trọn gói 2023

Bảng báo giá thiết kế nhà phố, biệt thự trọn gói 2023

Đơn giá thiết kế nhà là bao nhiêu ?  Bạn cần tìm kiến trúc sư thiết kế nhà ở ? Kiến Trúc Nhật Lam không...

Xem chi tiết
Các Phương Pháp Thi Công Cừ Vây Tầng Hầm Nhà Phố

Các Phương Pháp Thi Công Cừ Vây Tầng Hầm Nhà Phố

Để thi công đào đất tầng hầm, bán hầm nhà phố dùng biện pháp gì để giữ đất không sạt lở, đảm bảo an toàn...

Xem chi tiết
Có nên xây tầng hầm? Chi phí xây tầng hầm?

Có nên xây tầng hầm? Chi phí xây tầng hầm?

 Có nên xây tầng hầm? Trong quá trình tư vấn, Công ty Nhật Lam đã gặp rất nhiều câu hỏi của Quý khách muốn tư vấn...

Xem chi tiết
Đơn giá xây dựng văn phòng

Đơn giá xây dựng văn phòng

Đơn giá xây dựng văn phòng Đơn giá xây dựng văn phòng

Xem chi tiết


DỰ ÁN TIÊU BIỂU

LOẠI NHÀ Ở – LOẠI NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH – LOẠI NHÀ KINH DOANH

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ CỦA NHẬT LAM

PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM
 • PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

  PHỎNG VẤN ÔNG ĐỨC TRÍ – KDC PHÚ NHUẬN – P.THỚI AN – Q12 – TP.HCM

 • ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

  ÔNG HUY DU – PHÚ CƯỜNG BUILDING – 197 HOÀNG HOA THÁM – Q.TÂN BÌNH

 • ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

  ANH VINH-CHỊ ĐIỆP-U16-ĐƯỜNG 2C-P.AN LAC-BÌNH TÂN

 • ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

  ANH PHƯƠNG | STARVIS BUILDING BÙI THỊ XUÂN- QUẬN TÂN BÌNH

 • ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  ANH LÂM | KDC ĐẠT GIA – ĐƯỜNG SONG HÀNH -TÂN XUÂN – HÓC MÔN | XÂY NHÀ TRỌN GÓI

TIỆN ÍCH PHÁP LÝ

TRA CỨU PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ NHÀ Ở

 • Công cụ tiện ích pháp lý được căn cứ Phụ lục 18 Quyết định 56/2021/QĐ-UB của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Công cụ tính toán, tra cứu tự động 8 mục liên quan đến bản vẽ cấp phép xây dựng.
 • Ngoài các nội dung trên Quý khách nghiên cúu thêm Quyết định 56/2021/QĐ-UB của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chân thành cám ơn quý khách !

YẾU TỐ TĂNG THÊM CHIỀU CAO TẦNG

BỔ SUNG THÊM TIỆN TÍCH PHÁP LÝ- THEO PHỤ LỤC 02 QUYẾT ĐỊNH 56/2021/QĐ-UB CỦA UBND TP. HCM

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ XÂY DỰNG SƠ BỘ

GIÚP QUÝ KHÁCH TỰ ƯỚC LƯỢNG CHI PHÍ XÂY NHÀ NHANH NHẤT

 • Công cụ tính giá xây dựng sơ bộ, giúp quý khách dự kiến chi phí xây nhà nhanh chóng và đơn giản nhất.
 • Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0989 013 033 để được tư vấn từ chuyên gia nhận bảng dự toán chính xác nhất từ tính năng chuyên nghiệp.
 • Chân thành cám ơn quý khách !
Tính giá xây dựng