GIÁ THÔ  3.350.000 Đ/M2   GIÁ TRỌN GÓI 5.00 ĐẾN 6,7 TRIỆU Đ/M2

Trang chủ CẨM NANG XÂY NHÀ Bảo hành xây nhà trọn gói, xây nhà thô

Bảo hành xây nhà trọn gói, xây nhà thô

Bảo hành xây nhà trọn gói và xây nhà thô

Đối với những công trình xây dựng thi công bên Kiến Trúc Nhật Lam, công ty chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành
– Bảo hành kết cấu : 5 năm
– Bảo trì điện & nước : 3 năm
– Bảo hành hoàn thiện : 12 tháng
– Bảo hành thiết bị ( Máy bơm, quạt hút, chậu rửa chén, Lavabo, vòi,bàn cầu…….) : Theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

Cam kết bảo hành xây nhà trọn gói

Công ty chúng tôi có trách nhiệm sửa chữa lỗi hư hỏng trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản và email liên quan đến vụ việc:

  • Tường, sàn bị thấm.
  • Sơn bong tróc.
  • Nền gạch bị bong.
  • Điện, nước không hoạt động
  • Tường, sàn bị nứt.

Trong phần hợp đồng thi công, bên công ty chúng tôi sẽ để lại chi phí bảo hành. Sau 12 tháng bảo hành, chúng tôi mới thu phần còn lại này, nhằm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty

PHIẾU BẢO HÀNH XÂY DỰNG NHÀ DÂN

Phiếu bảo hành xây nhà trọn gói (hoặc Xây nhà phần thô)của Công ty Nhật Lam

Những lưu ý trong quá trình thi công xây nhà trọn gói và xây nhà thô

Để công ty Nhật Lam phục vụ  bạn tốt hơn, Quý khách hàng nên dành một chút thời gian đọc những điều cần lưu ý về các vấn đề liên quan đến thi công xây dựng trước khi ký kết hợp đồng. Những vấn đề sau đây rất cần thiết, nhằm giúp Chủ đầu tư hiểu rõ quy trình thi công, ngăn ngừa mâu thuẫn, bất đồng không đáng có giữa Chủ nhà và nhà thầu, cũng như hạn chế phát sinh công việc, phát sinh chi phí.

Trong quản lý dự án xây dựng, công tác tổ chức, điều hành, phối hợp được nhịp nhàng, thì thời gian hoàn thành sẽ đạt đúng tiến độ, chất lượng được đảm bảo và  mục tiêu dự án đề ra sẽ thành công tốt đẹp.

Công tác tổ chức, điều hành, phối hợp trong thi công xây dựng nhà ở

Tài liệu nào làm căn cứ cho việc thi công

Bản vẽ được duyệt là tài liệu quan trọng làm cơ sở cho việc thi công xây dựng nhà ở của Quý khách hàng và giải quyết thắc mắc, bất đồng, tranh chấp trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

hồ sơ thiết kế kỹ thuật

Phối hợp Chủ đầu tư và nhà thầu trong tổ chức thi công xây dựng nhà ở

Ngay sau khi nhận mặt bằng thi công, nhà thầu có trách nhiệm quản lý thi công trường: tổ chức lực lượng thi công đảm bảo an toàn lao động và an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trên công trường.

Điều hành thi công xây dựng tại công trường được thực hiện bởi các bộ phận thi công của công ty, nhân viên quản lý thi công tại công trường (được gọi là Cai xây dựng), được giám sát, hỗ trợ kỹ thuật bởi kỹ sư, kiến trúc sư, tại những thời điểm cần thiết.

Nhà thầu phối hợp cùng Chủ nhà liên hệ với chính quyền địa phương để làm thủ tục tạm trú cho công nhân xây dựng ở lại trông coi công trình.

Đối với gói xây nhà phần thô, vật tư hoàn thiện các Bạn sẽ cung cấp cho nhà thầu. Hạn chế việc chậm trễ, các Bạn nên lên lịch tham quan, lựa chọn sản phẩm vật tư hoàn thiện từ giai đoạn nhà thầu đang thi công phần thô.

Chọn người giám sát thi công xây dựng nhà của Quý khách

Các Bạn nên cử đại diện giám sát kỹ thuật cùng nhà thầu có mặt ký nghiệm từng phần và toàn bộ công trình. Cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại của cá nhân, tổ chức giám sát thi công để  liên hệ.

Kỹ sư giám sát thay mặt Bạn kiểm tra bê tông trước khi bơm

Kỹ sư kiểm tra seal trước khi đổ bê tông

Nếu chủ đầu tư không có chuyên môn nên thuê công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng giám sát. Không nên thuê người kỹ sư trái lĩnh vực giám sát (Ví dụ kỹ sư xây dựng cầu cảng, thủy lợi, đường bô… gíam sát xây nhà). Không nên nhờ những người không có chuyên môn giám sát, giám sát theo cảm tính, không có kinh nghiệm, trình độ rất dễ gây bất hòa với nhà thầu, trong quá trình thi công xây dựng luôn tạo nên không khí căng thẳng không cần thiết.

Thay đổi và chỉnh sửa khác với bản vẽ thiết kế đã được duyệt

Trong quá trình thi công xây dựng nhà nếu Quý khách muốn thay đổi hay chỉnh sửa khác với bản vẽ thiết kế đã được duyệt. Quý khách hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết.

Để tránh những rắc rối về chi phí phát sinh, chất lượng công việc, cũng như tiến độ, Quý khách hạn chế thay đổi hoặc yêu cầu công nhân thay đổi  mà không báo với nhà thầu. Mọi thay đổi nên được xác nhận rõ công việc, khối lượng, chi phí trong biên bản.

Quan hệ Chủ đầu tư | Nhà thầu thi công xây dựng | Các đội thi công xây dựng hoàn thiện của Chủ đầu tư tự thuê

Đối với các đội thi công hoàn thiện phải tự bảo quản vật tư, nhà thầu thi công phần thô sẽ không có trách nhiệm trong việc mất mát, hư hại vật tư hoàn thiện trong trường hợp này.

Các đội thực hiện hoàn thiện cho CĐT (nếu có) không được sử dụng chung hoặc lấy vật tư tại công trình nhằm tránh tranh chấp.

Công ty sẽ không có trách nhiệm trong việc mất mát, hư hại vật tư, trang thiết bị thi công của đội hoàn thiện này.

CĐT cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại của người đại diện đội thi công xây dựng hoàn thiện này cho quản lý công trường để việc sắp xếp, tổ chức thi công được nhịp nhàng.

Vấn đề pháp lý liên quan đến thi công

Cách xin giay phep xay dung-mau GPXD

Mẫu giấy phép xây dựng

Nhà thầu và chủ đầu tư: Thông báo thi công cho chính quyền địa phương (Phường, xã) 7 ngày trước khi khởi công (Chủ đầu tư chỉ cần ký giấy thông báo, nhà thầu sẽ tự nộp ra phường, xã)

Nộp hồ sơ pháp lý thi công cùng thông báo khởi công (nhà thầu sẽ tự nộp ra phường, xã, thanh tra xây dựng)

Nhà thầu chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động. Các Bạn chịu trách nhiệm mua bảo hiểm công trình (nếu thấy cần thiết)

Chủ đầu tư vui lòng thi công xây dựng nhà ở theo đúng giấy phép xây dựng để tránh rắc rối, bị phạt, đình chỉ thi công.

Các lưu ý về các công việc không nằm trong hợp đồng thi công xây dựng

✅ Lưu ý chi phí chống thấm cho tầng hầm, hồ bơi, hồ cá, thác nước, bồn trồng cây chưa tính trong đơn giá xây nhà trọn gói, và xây nhà phần thô niêm yết trên WEBSITE, trường hợp thiết kế làm thêm phần này hai bên sẽ thương thảo và quy định rõ trước khi ký kết hợp đồng

✅ Lưu ý phần cách tính diện tích lỗ giêng trời, lửng

Tầng Lửng, các tầng lầu: tính 100% diện tích sàn cho phần có sàn.

Không trừ giếng trời, lỗ thông tầng nếu diện tích < 8m2 (tính cho 01 vị trí) tính 100% diện tích xây nhà

Không trừ giếng trời, lỗ thông tầng nếu diện tích < 8m2 (tính cho 01 vị trí) tính 50% diện tích xây nhà

✅ Công tác bàn giao, bảo hành

Sau khi công trình hoàn thành, Công ty sẽ mời Chủ đầu tư xuống công trình để nghiệm thu hoàn thành. Nếu Chủ đầu tư chưa hài lòng về bất cứ vấn đề gì, thì có thể ghi rõ trong biên bản để Công ty chúng tôi khắc phục.

Thời gian bảo hành là: tính từ khi CĐT ký kết biên bản nghiệm thu hoàn thành. Phần thiết bị trong hợp đồng chìa khóa trao tay (Nhà sản xuất bảo hành).

Trong thời gian bảo hành, nếu những lỗi do kỹ thuật thi công gây ra, Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty. Bộ phận chăm sóc khách hàng 028 66 865 114

Thời gian khắc phục: Những vấn đề liên quan đến điện nước, Công ty sẽ ưu tiên cử nhân viên xuống khắc phục ngay, chậm nhất trong vòng 01 ngày. Các hạng mục khác, công ty sẽ khảo sát trong vòng 24 giờ, và sẽ thông báo thời điểm khắc phục cho CĐT biết.

✅ Những lỗi sau không thuộc trách nhiệm bảo hành của công ty:

Không bảo hành với lỗi do khách hàng tự ý sửa chữa mà không thông báo với công ty.

Không bảo hành nếu khách hàng chọn vật liệu hoàn thiện kém chất lượng (Vòi nước bằng nhựa chỉ sử dụng công trình tạm, không nên lắp vào công trình mới , vật liệu nội thất lắp đặt ngoài trời, ống nước PPR ngoài trời phải sử dụng loại chống tia UV) hoặc không theo khuyến cáo của công ty (Vùng đất yếu phải gia cố nền, hàng rào phải ép cọc)

Quý khách dọn nhà, chuyển xong đồ đạc công ty sẽ dặm vá sơn lại. Sau khi đã bàn giao nhà quý khách vui lòng giữ gìn tránh tường bị trầy xước, dính vết bẩn

Thấm chân tường do cốt nền nhà thấp hơn nền đường (Đường mới nâng nền), thấp hơn nhà xung quanh (nhà làm sau nền cao hơn nhà làm trước…). Thấm tường khi 02 nhà có khe hở quá nhỏ công nhân không thể thi công được. Thấm tường ngoài do không thể chống thấm vì lý do tranh trấp giữa hai nhà lân cận.

XAY-NHA-TRON-GOI-CAC-VAN-DE-LIEN-QUAN

Quy trình xây nhà trọn gói

QUY-TRINH-XAY-NHA-TRON-GOI

 Gía xây nhà trọn gói

GIA-XAY-NHA-TRON-GOI

Bảo hành xây nhà trọn gói

BAO-HANH-XAY-NHA-TRON-GOI

Khuyến mãi xây nhà trọn gói

KHUYEN-MAI-XAY-NHA-TRON-GOI

Tiến độ thi công xây nhà trọn góiTIEN-DO-THI-CONG-XAY-NHA-TRON-GOI

Tính diện tích xây nhà trọn góiCACH-TINH-DIEN-TICH-XAY-NHA-TRON-GOI

 

Nguồn: kientrucnhatlam

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Tiến độ thi công xây nhà trọn gói, nhà phố, biệt thự

Tiến độ thi công xây nhà trọn gói, nhà phố, biệt thự

Tiến độ thi công xây nhà trọn gói Hợp đồng xây nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng thực hiện phần công việc phần xây...

Xem chi tiết
Bảo hành xây nhà trọn gói, xây nhà thô

Bảo hành xây nhà trọn gói, xây nhà thô

Bảo hành xây nhà trọn gói và xây nhà thô Đối với những công trình xây dựng thi công bên Kiến Trúc Nhật Lam, công...

Xem chi tiết
Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI Xây dựng nhà trọn gói chia làm bốn giai đoạn thực hiện   ✅  Giai đoạn 1: Trao đổi thông tin...

Xem chi tiết
Hạng mục công việc thi công xây dựng nhà

Hạng mục công việc thi công xây dựng nhà

Kiến Trúc Nhật Lam Xin mời Quý khách theo dõi nội dung công việc của hạng mục thi công xây dụng nhà phần thô, thi công xây nhà trọn...

Xem chi tiết
Chương trình Khuyến mãi xây nhà trọn gói, xây nhà thô

Chương trình Khuyến mãi xây nhà trọn gói, xây nhà thô

Thông Tin Chương trình Khuyến mãi xây nhà trọn gói, xây nhà thô Xây Dựng Nhật Lam Xin Kính Chào Quý khách Xin mời Quý...

Xem chi tiết
CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG NHÀ

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG NHÀ

Cách tính diện tích xây dựng nhà Kiến Trúc Nhật Lam chào mừng Quý khách ghé thăm và quan tâm đến chuyên mục Cách tính diện...

Xem chi tiết
Giá xây nhà thô gồm những gì?

Giá xây nhà thô gồm những gì?

Giá xây nhà thô gồm những gì? Giá xây dựng trong dự toán các công trình xây dựng được cấu thành bởi các nhân tố...

Xem chi tiết
Các bước xây nhà-Từng công đoạn xây nhà cụ thể

Các bước xây nhà-Từng công đoạn xây nhà cụ thể

Các bước xây nhà Biết được trình tự thi công sẽ giúp Bạn hiểu rõ hơn từng giai đoạn thi công. Bạn sẽ không bị...

Xem chi tiết

Về đầu trang